oncontextmenu="return false" oncopy="return false" oncut="return false" onpaste="return true"
ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ HÀ NỘI
Bảng Giá Xe Honda Ô Tô Mới Nhất Hà Nội
Khuyến Mại Lớn Các Dòng Xe Honda Ô Tô
Hotline Bán Hàng: 0904.819.538

Tin tức

Lợi Ích Khi Mua Xe Ô Tô Trả Góp

Vay mua xe ô tô trả góp những điều cần biết

 

Vay trả góp mua ô tô với lương 20 triệu đồng một tháng, bạn có thể tích góp tiền mua nhưng vẫn chưa đủ. Bạn của bạn làm bên cho vay đề nghị bạn vay mua xe. Bạn không biết có nên vay trả góp mua ô tô hay không?

 

quy trinh thu tuc mua xe o to tra gop

 

Vay Mua Trả Góp Honda CRV 2018 lợi ích mang lại

 

Sở hữu cho mình một chiếc xe yêu thích không còn là điều trở ngại đối với những ai yêu thích ô tô, vay trả góp mua ô tô giúp bạn gần hơn với ước mơ chinh phục, với những lợi ích của việc vay trả góp mua ô tô sẽ làm bạn thật sự hài lòng về lựa chọn của mình.

Mua xe ô tô trả góp là gì?

Là một hình thức cũng không mấy xa lạ với những ai có nhu cầu mua ô tô, tại các cửa hàng hay ngân hàng. Với thủ tục nhanh gọn, đủ điều kiện hồ sơ của bạn sẽ được duyệt một cách nhanh chóng.

Vay trả góp mua ô tô là hình thức nhiều người lầm tưởng là bên cung ứng, tức là bên bán sẽ đứng ra cho bên mua vay tiền để mua ô tô trả góp. Thực chất vay trả góp mua ô tô là hình thức bên mua sẽ liên hệ với ngân hàng liên kết với cơ sở kinh doanh ô tô, xét duyệt hồ sơ của người có nhu cầu mua ô tô, nếu đủ điều kiện quy định, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho người mua vay một khoản tiền tương đương với 70% giá trị của chiếc xe.

Khi vay trả góp mua ô tô người mua sẽ thế chấp bằng chính chiếc xe mình đã mua cho ngân hàng hỗ trợ cho vay, tùy thuộc vào từng ngân hàng mà họ sẽ áp dụng mức lãi suất và thời gian trả lãi khác nhau.

mua xe honda o to tra gop o dau city crv civic accord odyssey

Những lợi ích của việc vay trả góp mua ô tô hiện nay

Vay trả góp mua ô tô ngày nay, có khá nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, nhiều người còn e ngại không biết việc vay trả góp mua ô tô có thực sự an toàn và tiện lợi. Vậy vay trả góp mua ô tô đem lại những lợi ích gì cho người đi vay?

Mức vốn đầu tư thấp hơn khi mua xe trực tiếp

Một chiếc xe được nhập về Việt Nam có giá thị trường khá cao so với khu vực, một chiếc ô tô giá bán có thể từ vài trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng. Vay trả góp mua ô tô sẽ là một phương án hiệu quả cho những ai có nhu cầu mua xe nhưng không đủ tiền, ngân hàng sẽ hỗ trợ một khoản tiền dựa trên giá trị xe một cách tối đa cho bạn, vừa có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể, là hình thức được rất nhiều người kinh doanh ưa chuộng vì họ có thể tiết kiệm được một số tiền lớn để đem đi tái đầu tư sinh lợi.

Được dùng chính chiếc ô tô làm tài sản để đảm bảo

Khi được ngân hàng hỗ trợ vay trả góp mua ô tô, người mua không cần phải thế chấp tài sản là giấy tờ nhà hay những loại giấy tờ có giá trị tài sản cao hơn chiếc xe, ngược lại vay trả góp mua ô tô bạn có thể thế chấp chính giấy tờ chiếc xe muốn mua để làm tài sản đảm bảo cho trường hợp bạn hoàn toàn không có khả năng chi trả cho khoản vay trả góp đó.

Lãi suất cạnh tranh, mức cho vay cao và thời gian trả lãi dài hạn

Sự cạnh tranh của các ngân hàng đã tạo một điều kiện thuận lợi, với mức cho vay lên tới 70 đến 80% giá trị xe mua trả góp, bạn có thể được hỗ trợ mức cho vay tối đa với một lãi suất thấp và thời hạn trả lãi lên đến 5 đến 8 năm, tạo được sự thoải mái về thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

Hưởng lãi suất cho vay trả góp thấp, tính trên dư nợ thực tế

Vay mua ô tô trả góp hiện nay việc cạnh tranh lãi suất là một vấn đề khá phổ biến giữa các ngân hàng để có thể giữ chân khách hàng, đặc biệt hình thức vay trả góp mua ô tô lại cạnh tranh khá gay gắt. Điều đó được xem là điểm thuận lợi cho những ai có nhu cầu vay trả góp mua ô tô, bởi bạn có thể tự do lựa chọn những ngân hàng cho vay uy tín, chất lượng, lãi suất thấp để vay vốn.

Hưởng thêm nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng

Khi người mua xe ô tô trả góp lựa chọn phương thức vay trả góp mua ô tô tại một số ngân hàng, bạn còn được hưởng một số ưu đãi hấp dẫn như: bạn có thể trả nợ trước hạn mà không mất đi phần phí phạt trước hợp đồng tại ngân hàng Vietcombank, được miễn các loại phí như phí cam kết, phí quản lý tài sản, được phát hành thẻ tín dụng không phải ký quỹ lên đến 20 triệu đồng. Thủ tục hồ sơ được xét duyệt một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Với những lợi ích khi chọn hình thức vay trả góp mua ô tô được nêu trên, sẽ giúp bạn có những được quyết định đúng đắn và phù hợp cho mức lương 20 triệu một tháng của mình trong việc có hay không chọn vay trả góp mua ô tô để tránh trường hợp rủi ro, mất khả năng thanh toán theo đúng quy định cam kết trong hợp đồng.

CÁC TIN KHÁC
Gọi ngay: 0904.819.538
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0904819538