Honda HR-V 2018,CRV,City,Jazz,Accord,Civic Nhập Khẩu Giao Ngay,Khuyến Mại Cực Lớn,Hết Ngày 31/08/2018.Hotline: 0989.588.516

Tin tức

Tổng Hợp Clip Quảng Cáo Hãng Honda Cực Kỳ Thú Vị Và Ấn Tượng

Clip Quảng Cáo Honda ấn tượng độc đáo

Để chào mừng 67 năm ngày thành lập, hãng xe Nhật Bản Honda đã tung ra một đoạn clip quảng cáo cực kỳ sáng tạo, điểm lại những thành tựu mà hãng xe này đạt được trong thời gian qua theo cách đặc biệt.

Ngày 24/9 vừa qua là kỷ niệm 67 năm ngày thành lập của hãng xe Honda. Để chào mừng sự kiện này, Honda đã thực hiện một đoạn clip với nội dung cực kỳ sáng tạo, trong đó điểm qua những thành quả của Honda trong thời gian tồn tại và phát triển suốt hơn 6 thập niên qua.

Đoạn clip được thực hiện theo phong cách stop-motion (ghép từng khung hình với nhau để tạo nên đoạn clip hoàn chỉnh) với nội dung bắt đầu vào những năm Honda mới thành lập, sản xuất động cơ cho xe máy, trước khi bước những bước lớn hơn đến sản xuất động cơ xe ô tô, tàu thủy, động cơ xe đua công thức I, robot và cả máy bay...

Đoạn clip cực kỳ sáng tạo này đã gây ấn tượng không nhỏ với người xem và đã thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem chỉ ít ngày sau khi được đăng tải lên Youtube.

 

 

Người Xem hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng với màn trình diễn quảng cáo đầy ấn tượng này

Honda cho thấy khả năng sáng tạo và phát triển trên các lĩnh vực cao cấp như Máy Bay

Xem Thêm 

Bảng giá xe Honda Tại Đây

Đánh Giá Chi Tiết Honda CRV 2017 Tại Đây

Đánh Giá Chi Tiết Honda City 2017 Tại Đây

Đánh Giá Chi Tiết Honda Accord Tại Đây

Đánh Giá Chi Tiết Honda Odyssey Tại Đây

Đánh Giá Chi Tiết Honda Civic Turbo Tại Đây

LH 0989588516 để có giá bán tốt nhất

 

CÁC TIN KHÁC