Honda BRIO CRV CITY CIVIC HRV BRV JAZZ ACCORD Nhập Khẩu Giao Ngay-Khuyến Mại Cực Lớn T7-KM Hết Ngày 31/07/2019.Hotline: 0989.588.516

Tư Vấn Xe

Nên Mua Honda CRV 1.5L Nhập Khẩu 7 Chỗ Hay Toyota Fotuner 2018 Tại Việt Nam

Nên Mua Honda CRV 1.5L Nhập Khẩu 7 Chỗ Hay Toyota Fotuner 2018 Tại Việt Nam

So Sánh Nên Mua Honda CRV hay Toyota Fortuner 2018 Nhập Khẩu

 

Hình Ảnh Ngoại Thất Của Honda CRV 2018

 

nen-mua-honda-crv-hay-toyota-fotuner-2018

 

Nhờ trọng lượng xe nhỏ, động cơ dung tích chỉ 1.5l cùng với tính khí động học tốt, Honda CRV nổi bật với khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi và xe tiêu thụ cực ít nhiên liệu với chỉ 6.9l/ 100km cho đường hỗn hợp, trong khi đó mức tiêu hao nhiên liệu của Fortuner là 9.1l/ 100km.

Được giới thiệu như những mẫu xe Crossover tiện nghi hiện nay trên thị trường Việt Honda CRV quá nổi bật so với Fortuner khi mà được trang bị nhỉnh hơn một vài tính năng tiện nghi trên các dòng xe du lịch như: Cửa sổ trời tự động chống kẹt, hệ thống giải trí với 8 loa,tự động phanh khẩn cấp ESS,Phanh tay điện tử,cảnh báo chống buồn ngủ,,,,

Công nghệ an toàn của Honda CRV có phần vượt trội so với Fortuner khi mà được trang bị một loạt các tính năng công nghệ mới nhất hiện nay như phanh tay điện tử, giữ phanh tự động, chống buồn ngủ , camera lùi, cảm biến lùi, đánh lái chủ động

 
Toyota Fotuner 2018 hình ảnh ngoại thất
 
so-sanh-honda-crv-toyota-fotuner-nhap-khau-thai-lan

 

 

Toyota Fortuner: Sử dụng một hệ thống khung gầm tách rời chắc khỏe được phát triển từ dòng xe bán tải Hilux, cùng hệ thống treo độc lập tay đòn kép kết hợp thanh cân bằng giúp cho xe vận hành ổn định trong mọi cung đường phức tạp khác nhau. Trong khi đó Honda CRV lại được sử dụng hệ thống khung gầm liền khối, được phát triển từ dòng xe sedan Honda Civic. Cùng với đó là các hệ thống treo cỡ nhỏ Macpherson/ liên kết đa điểm khá mềm mại, rất thích hợp cho các cung đường dễ di chuyển tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi di chuyển.

 

Động cơ turbo trên Honda CRV 2018

dong-co-tubo-tren-honda-crv-2018

Chế độ an toàn trên CRV và Fotuner

Cả hai đều có cụm phanh trước dạng đĩa, song phanh sau của Fortuner là dạng tang trống còn CR-V dùng phanh đĩa. Ngoài ra, hai xe còn sở hữu các tính năng an toàn cơ bản như chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, cảm biến lùi và camera lùi.

CR-V còn có phanh tay điện tử và giữ phanh tự động, cảnh báo chống buồn ngủ, 6 túi khí trong khi Fortuner thiên về trải nghiệm vượt địa hình với các tính năng kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi động ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo và 7 túi khí tối đa.

Cả hai đều trang bị đầy đủ tính năng khoá cửa từ xa, hệ thống báo động và mã hoá khoá động cơ để tăng cường tính an ninh cho xe, giúp chủ nhân yên tâm hơn khi rời xe. Ngoài ra, CR-V còn kích hoạt chế độ khoá xe tự động khi chìa khoá ngoài vùng cảm biến.

CÁC TIN KHÁC